Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY VĂN HÓA HƯƠNG THỦY

Được thành lập tháng 4/2003, công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy là một trong những công ty phát triển theo hình thức tư nhân liên kết tương đối sớm ở Việt Nam. Với nền tảng phát triển là một cửa hàng sách, cho đến nay, công ty đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường sách và các loại xuất bản phẩm khác.

Trong gần 10 năm hoạt động, công ty đã cho xuất bản và cung cấp cho độc giả hàng triệu đầu sách hay, không những đặc sắc về nội dung mà còn đẹp về hình thức, thuộc nhiều lĩnh vực nội dung như: nghệ thuật sống, bí quyết kinh doanh, y học, truyện, sách văn học, sách thiếu nhi,… thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu tri thức của nhiều người yêu sách. Để có được vị trí và thành công như vậy, công ty luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa xã hội của đất nước nói chung và sự nghiệp xuất bản nói riêng, coi đó là tôn chỉ trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Công ty luôn tận dụng các lợi thế phát triển của xã hội, mạnh dạn đầu tư, liên kết với các nhà xuất bản khác để phát huy được thế mạnh vốn có và khắc phục được những mặt hạn chế, khó khăn trong nền kinh tế có tính cạnh tranh cao và cũng nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên công ty, được tạo điều kiện lao động tốt (thu nhập, cơ sở vật chất, trang thiết bị,…), luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty nhằm đem tới người đọc những cuốn sách thực sự ý nghĩa, chất lượng cao. Việc không ngừng tìm kiếm, đổi mới các chủng loại sách nhằm đa dạng hóa các mảng sách truyền thống quen thuộc trên thị trường cũng góp phần thể hiện tinh thần làm việc vì những “trang sách nhỏ – giá trị lớn”.


Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm trong công việc và tác phong chuyên nghiệp, bộ máy quản lý có kinh nghiệm quản lý điều hành, hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty đang tăng lên không ngừng, các đầu sách do công ty phát hành được đông đảo bạn đọc đón nhận. Trong tương lai, công ty vẫn sẽ tiếp tục đổi mới để hoạt động hiệu quả, thích ứng với thị trường và phục vụ nhu cầu độc giả tốt nhất.